แม่ทัพภาคที่ 2 /ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพภาคที่ 2 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วยและส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี

พลโท ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพภาคที่ 2 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วยและส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ,ผบ.พล.ร. 6, ผบ.มทบ. 22 ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. แม่ทัพภาคที่ 2 และคณะฯ เดินทางถึงศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเยี่ยมศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพภาคที่ 2 ส่วนหน้า และรับฟังการบรรยายสรุปสถานการณ์อุทกภัย ส่วนราชการ

และในเวลา 14.45 น. เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองพลพัฒนาที่ 2 ณ ห้วยวังนอง และมอบสิ่งของให้กับผู้ประสบภัย

ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของศูนย์บรรเทาสาธารณภัยของมณฑลทหารบกที่ 25 ณ ชุมชนวัดศรีประดู่ อำเภอเมืองจังหวัดอุบลราชธานี รับฟังการบรรยายสรุป และมอบของให้กำลังใจกับประชาชนในพื้นที่ ตรวจเยี่ยมโรงครัวพระราชทาน และชมการแสดงดนตรีจากวงค์ดุริยางค์มณฑลทหารบกที่ 22

และตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ พล.ร.6 ณ ศูนย์ประสานงานการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ ตลาดใหญ่ สะพานเสรีประชาธิประไตย มอบของยังชีพให้กับประชาชนให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่ อ.วารินชำราบ และถวายปัจจัย แด่พระสงฆ์ ณ วัดวังใต้ และเดินทางไปยังศูนย์ประสานงานการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ณ เทศบาลเมืองวารินชำราบเยี่ยมโรงครัวพระราชทาน และเยี่ยมเยืยนประชาชนนในพื้นที่ พร้อมมอบของยังชีพ

Total Page Visits: 119 - Today Page Visits: 1

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด แต่ ติดตาม และแผงควบคุมที่มีการเปิด

Pin It on Pinterest

Facebook

YouTube