ข่าวประชาสัมพันธ์กองทัพภาคที่ 2

พลโท ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดระเบียบฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทะเลบัวแดง

พลโท ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดระเบียบฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทะเลบัวแดง ในพื้นที่อำเภอกุมภวาปี ในโครงการจิตอาสาอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวของชาวอุดรธานี เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2560
อ่านเพิ่มเติม...
1 ของ 65

ข่าวประชาสัมพันธ์ ทภ.2

พลโท ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดระเบียบฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทะเลบัวแดง

พลโท ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการจัดระเบียบฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวทะเลบัวแดง ในพื้นที่อำเภอกุมภวาปี…

ประชาสัมพันธ์หน่วยขึ้นตรง ทภ.2 / กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัด 20 จังหวัด

พลตรีกนก ภู่ม่วง ผู้บัญชการมณฑลทหารบกที่ 24 นำคณะ นายยืนยง โอภากุล หรือแอ๊ด คาราบาว เยี่ยมให้กำลังใจ และมอบบ้านในโครงการช่วยเหลือประชาชนที่ประภัยและยากจน

       พลตรีกนก ภู่ม่วง ผู้บัญชการมณฑลทหารบกที่ 24 นำคณะ นายยืนยง โอภากุล หรือแอ๊ด คาราบาว นางสาวณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ กรรมการ ผจก.บ.คาราบาวแดง นาย ธีรภัทร ประยูรสิทธิ อดีตปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์…

พล.ต.ณัฐชนก ศิริทีปตานนท์ ผบ.มทบ.21 และ คณะทำงานระบบกล้อง CCTV (ฝ่ายทหาร) ได้เดินทางไปประสานการปฏิบัติ ในการบูรณาการระบบกล้อง CCTV

     เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.60 เวลา 1400 พล.ต.ณัฐชนก ศิริทีปตานนท์ ผบ.มทบ.21 และ คณะทำงานระบบกล้อง CCTV (ฝ่ายทหาร) ได้เดินทางไปประสานการปฏิบัติ ในการบูรณาการระบบกล้อง CCTV กับศูนย์ควบคุมกล้อง CCTV…

พล.ต.กนก ภู่ม่วง มทบ.๒๔ สั่งการให้จัดรถเกี่ยวข้าว ออกช่วยเหลือประชาชน อย่างเต็มขีดความสามารถในฤดูที่ชาวนาเก็บเกี่ยวผลผลิต โดยคัดเลือกชาวนาที่เป็นคนดี แต่ยากจน มีความเสียสละ ช่วยเหลืองานส่วนรวม…

1 ของ 54

กิจกรรมประชาสัมพันธ์ นขต.ทภ.2

พลตรีกนก ภู่ม่วง ผู้บัญชการมณฑลทหารบกที่ 24 นำคณะ นายยืนยง โอภากุล หรือแอ๊ด คาราบาว เยี่ยมให้กำลังใจ…

       พลตรีกนก ภู่ม่วง ผู้บัญชการมณฑลทหารบกที่ 24 นำคณะ นายยืนยง โอภากุล หรือแอ๊ด คาราบาว นางสาวณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ กรรมการ ผจก.บ.คาราบาวแดง นาย…

สมาคมแม่บ้าน ทภ.2

พลโท ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2 เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหิตลาธิเบศรรามาธิบดี…

      พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชมหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคตจะบรรจบครบรอบ ๑ ปี ในวันที่…

ประกาศรับสมัคร/ทั่วไป

สถานที่ท่องเที่ยว ภายในค่ายสุรนารี

ติดตามข่าวสารผ่านทาง facebook

คลังเก็บข่าวรายเดือน

โพสต์ล่าสุด

กองทัพภาคที่ 2

ติดต่อเรา

กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 2 ค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 โทร.ตู้กลาง 044-255530-9

Pin It on Pinterest